Download Tap Titans 2 Mod APK 5.0.0 (Menu/Kim Cương/Free Shopping) Cho Android

Download Tap Titans 2 Mod APK 5.0.0 (Menu/Kim Cương/Free Shopping) Cho Android

📁 Role Playing By Game Hive Corporation
🕒 2020-06-23
Package ID com.gamehivecorp.taptitans2
Phiên Bản 5.0.0
MOD Features Menu/Kim Cương/Free Shopping
Kích Thước 118.3 MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Đánh giá 4.5( 746131 )
Chuyên Mục Role Playing
Phát Hành Game Hive Corporation

Tap Titans 2 MOD là game ROLE PLAYING nhập vai hành động chặt chém đen xen yếu tố RPG thú vị được phát hành bởi Game Hive Corporation cho Android. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân trở thành một vị anh hùng, cầm kiếm đi chiến đấu và đánh bại những lãnh chứa Titan hùng mạnh ở hơn 70.000 cấp độ. Trong cuộc phiêu lưu sử thi của mình, bạn cần không ngừng chiến đấu, nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn mới có thể đối mặt với những thách thức về sau của gameplay. Hack Tap Titans 2 với lối chơi đơn giản, bạn chỉ chạm vào màn hình để chặt chém tiêu diệt những kẻ lồng lồ, chúa tể sử thi để nhận tiền cũng như kinh nghiệm lên cấp. Tập hợp đội quân của bạn, tham gia vào Sword Master để trở thành những anh hùng titan huyền thoại chiến đấu với những con quái vật không ngừng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tải Tap Titans 2 Mod – Game ROLE PLAYING nhập vai hành động chặt chém

Kết hợp các yếu tố game RPG, nhập vai hành động đối kháng chặt chém đã tay, ném bạn vào những màn chơi mãn nhãn và kinh điển nhất mọi thời đợi. Với 10.000.000 lượt cài đặt, trò chơi này đã trở thành tựa game cuốn hút hấp dẫn nhất năm 2016. Bạn chỉ cần tap vào màn hình, lựa chọn nâng cấp hay tấn công để đánh bại +150 Người khổng lồ trong 14 vương quốc. Cố gắng mở khóa thật nhiều kỹ năng, trang bị vũ khí, vật phẩm, áo giáp, vv… để trở nên mạnh mẽ. Trở thành một anh hùng xứng tầm, tiêu diệt hết những lãnh chứa xấu xa và đồng bọn. Tap Titans 2 MOD với rất nhiều bản đồ để bạn khám phá, lựa chọn chế độ chơi phù hợp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Với đồ họa 3D, thiết kế nhân vật chibi cùng hoạt ảnh chân thực. Gameplay ném bạn vào một thế giới hành động phiêu lưu thú vị với những trải nghiệm khó quên.

Tính năng MOD của Tap Titans 2

V1 MOD MENU

  • Mana vô hạn (không dùng để sử dụng);
  • Vàng tăng khi chi tiêu (khả năng cao bị cấm);
  • Vàng không bị lãng phí;
  • Vô hiệu hóa kỹ năng tải lại;
  • Đổi tất cả tiền thưởng của tất cả các bộ thiết bị;
  • Các trận chiến chỉ có trùm;
  • Tăng cấp độ của vũ khí và cuộn của anh hùng.

V2 Vô Hạn Coins

  • Coins/Xu tăng khi bạn chi tiêu!

Chi tiết tại https://onapkmod.com/tap-titans-2-mod

Tap Titans 2 đưa bạn vào một thế giới phiêu lưu hành động RPG, nhập vai trở thành một siêu anh hùng titan mạnh mẽ. Nhiệm vụ cao cả khi tiêu diệt hết những vị lãnh chứa xâu xa và đồng bọn. Việc của bạn là hãy chọn một lưỡi kiếm sắc bén, nâng cấp để tiêu diệt những con quái vật dễ dàng. Tải Tap Titans 2 MOD chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm toàn diện về gameplay, tính năng mod vô hạn tiền xu giúp bạn mua vũ khí, trang bị, nâng cấp không giới hạn. Dễ dàng là chủ cuộc chiến, đánh bại kẻ thù.

Để Tải Tap Titans 2 Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you