Download Temple Run 2 Mod Hack APK 1.69.1 (Unlimited Money) Cho Android

Download Temple Run 2 Mod Hack APK 1.69.1 (Unlimited Money) Cho Android

🔀 Version: 1.69.1 📁 Action By Imangi Studios
🕒 2020-06-26

Tổng Quan Temple Run 2 Mod Hack

Tên Temple Run 2 Mod Hack
Package ID com.imangi.templerun2
Phiên Bản 1.69.1
MOD Features Unlimited Money
Kích Thước 81 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.5( 9203793 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Imangi Studios

Temple Run 2 MOD là game action hành động chạy vô tận trong rừng để trốn thoát khỏi con quái vật trong rừng hấp dẫn được phát hành bởi Imangi Studios. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân trở thành một nhà khảo cổ học, đi tìm kiếm sự giàu có trong rừng sâu. Tuy nhiên không như mong đợi, anh ta đã đánh thức một con quái vật nghìn năm, nó luôn đuổi theo anh ta để tiêu diệt. Tiếp tục câu chuyện, người chơi sẽ điều khiên nhà khảo cổ chạy trong rừng, nhảy lên, nằm xuống, sang trái hay sang phải để trốn thoát khỏi con quái vật. Game là chạy là vô tận, vì thế người chơi hãy cố gắng để chạy càng xa càng tồn và ghi được điểm số cao nhất. Hack Temple Run 2 có lối chơi quen thuộc chạy vô tận, gameplay ném bạn vào những trải nghiệm cực kỳ hoang dã của rừng xanh. Với đồ họa 3D đẹp mắt, người chơi chắc chắn sẽ có những cái nhìn chân thực nhất.

Tải Temple Run 2 MOD – game action hành động chạy vô tận trong rừng

Được đánh giá là siêu phẩm game offline hành động chạy vô tận hay nhất thế giới mấy năm về trước. Nó đã đạt 1 triệu lượt tải xuống, với hàng trăn nghìn đánh giá tuyệt vời. Gameplay có khá nhiều hoạt động đáng chú ý trong game như mở khóa nhân vạt, item,vật phẩm, nâng cấp cùng nhiều trải nghiệm mới hơn nữa. Thực hiện các nhiệm vụ, cố gắng thu thập tiền vàng, khám phá toàn cảnh khu rừng khi chạy được xa nhất. Temple Run 2 MOD ném bạn vào những màn chơi kịch tính, chạy vô tận không giới hạn, vượt qua các chướng ngại vật khi càng ngày bạn sẽ càng chạy nhanh hơn. Hứa hẹn đây sẽ là trò chơi thú vị, chắc chắn bạn sẽ rất thích đấy.

Tính năng MOD của Temple Run 2

  • MOD Full Unlimited Money: Vô hạn tiền trong game

Temple Run 2 MOD là game chạy vô tận để thoát khỏi con quái vật, vượt các chướng ngại vật và thu thập thật nhiều tiền vàng. Thuộc dòng game giải trí, nhưng game chắc chắn sẽ khiến bạn phải cày cuốc khả nhiều để sở hữu được những thứ bạn muốn được bán trong game. Tải Temple Run 2 Mod Hack giúp bạn khám phá mọi thứ trong game thật dễ dàng, bạn sẽ có vô hạn tiền trong game để thích mua gì thì mua nhé.


Tương Tự Temple Run 2 Mod Hack

Download Liên Quân Mobile MOD (Menu Bật/Tắt, Map) Cho Android

Liên Quân Mobile MOD

Version 1.35.1.4

Menu Bật/Tắt, Map
Download Jurassic Survival MOD (Craft Free) Cho Android

Jurassic Survival MOD

Version 2.7.0

Craft Free
Download Pubg Mobile MOD (Auto Headshot 100%, Tàng Hình, Vv..) Cho Android

Hack PUBG MOBILE

Version 0.19.0

Auto Headshot 100%, Tàng Hình, Vv..
Download Kick the Buddy MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Kick the Buddy MOD

Version 1.0.6

Unlimited Money