Download Tiles Hop EDM Rush Mod APK 3.3.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Tiles Hop EDM Rush Mod APK 3.3.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Music By AMANOTES
🕒 03-03-2020
Package ID com.amanotes.beathopper
Phiên Bản 3.3.4
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 50M
Hỗ Trợ 4.1 trở lên
Đánh giá 4.2( 941351 )
Chuyên Mục Music
Phát Hành AMANOTES

Tiles Hop EDM Rush MOD là game điều khiển trái bóng di chuyển tiến về phía trước theo nhịp điệu âm nhạc. Được phát hành bởi AMANOTES, với lối chơi vô cùng đặc sắc ném bạn vào một thế giới âm nhạc cực kỳ sôi động. Hack Tiles Hop: EDM Rush sở hữu một giao diện khá tươi sáng, đồ họa 3D kết hợp với một hệ thống âm thanh khủng sôi động. Game mang đến một thế giới âm nhạc khổng lồ, rất nhiều thể loại nhạc cũng như những nghệ sĩ nổi tiếng cho trong game. Nếu như bạn thích nhạc của Sơn Tùng MTP thì đây quả thực là một sự lựa chọn đúng đắn đấy.

Tải Tiles Hop EDM Rush Mod – Game chơi bóng theo nhịp điệu âm nhạc

Khởi đầu của gameplay chính là chọn cho mình một bài hát yêu thích. Có rất nhiều loại nhạc cho bạn lựa chọn, game cho phép bạn vừa nghe nhạc và vừa giải trí hết sức độc đáo. Tiles Hop EDM Rush MOD được thiết kế bởi một giao diện đẹp mắt, trực quan để người chơi có thể thao tác hay lựa chọn tất cả mọi thứ. Trình chơi game và âm nhạc phát luôn ăn khớp với nhau cho người chơi trải nghiệm thú vị nhất. Nó được đánh giá cao trong thể loại game âm nhạc nhịp điệu, ngoài những bản nhạc có sẵn bạn có thể thêm vào hệ thống những bài hát hay mv vào để thưởng thức nữa.

Lối chơi tạo sự khác biệt

Khác hẳn so với những thể loại game xác về thể loại âm nhạc mà bạn đã từng chơi. Nó tạo ra một sự đột phá lớn, biến âm nhạc không chỉ để nghe mà còn có thể tương tác theo nhịp điệu để tạo nên một không gian giải trí trọn vẹn nhất. Tham gia game, bạn sẽ điều khiển một quả bóng di chuyển nhảy đến các ô vuông màu sắc theo nhạc. Bài hát sẽ dừng lại nếu như bạn để cho quả bóng rơi trượt khỏi các ô vuông. Vì thế bạn cần khéo léo, nhanh tay cũng như tinh mắt để điều khiển sao cho chuẩn xác nhất.

Hàng nghìn bài hát & MV

Bạn là người thích âm nhạc, tất cả mọi thể loại nhạc được tích hợp vào trong game để bạn chọn lựa trải nghiệm. Các MV nổi tiếng đình đám trong nước lẫn ngoài nước. Một số nghệ sĩ có trong game gồm: Sơn tùng MTP, Jack, vv… Các nghệ sĩ EDM quốc tế gồm: Alan Walker, Martin Garrix,Lost Frequencies, Felix Jaehn, Jasmine, vv… Các bài hát nổi tiếng gồm Fade, hãy trao cho anh, lạc trôi, sóng gió, chạy ngay đi, bạc phận, vv…

Bối cảnh game đa dạng

Bối cảnh game đa dạng và thay đổi theo từng bài hát cũng như tốc độ trải nghiệm của người chơi. Các cảnh vật hầu như được thiết kế khá đẹp, mang đậm chất thiên nhiên và yên tĩnh. Vơi tạo hình và khung cảnh độc đáo như vậy, game hứa hẹn sẽ là một nội dung hay ho dành cho bạn đấy. Trong hệ thống hiện tại có hơn 20+ hình nền và hiệu ứng, mỗi cảnh đều được thiết kế với màu sắc khá tuyệt vời cho bạn những cái nhìn hết sức cuốn hút.

Hệ thống bóng đẹp mắt

Hàng trăm quả bóng được thiết kế với màu sắc đẹp mắt và màu sắc khác nhau để bạn khám phá. Hãy mở khóa từng quả bóng một theo thứ tự level bằng những đồng tiền thưởng mỗi trận game. Đó quả thực là một điều thú vị dành cho người chơi. Mỗi một trái bóng sẽ mang đến cho bạn những hiệu ứng mới lạ, cuốn hút khi chơi. Hãy cố gắng sở hữu thật nhiều bóng nhé.

Tính năng MOD Tiles Hop EDM Rush

  • MOD Full Vô Hạn Tiền: Vô hạn tiền trong game

Tiles Hop: EDM Rush đưa người chơi vào một thế giới âm nhạc khổng lồ, nhạc EDM, nhạc trẻ, vv… đầy đủ thể loại. Mang đến một không gian giải trí âm nhạc dưới hình thức game chơi bóng vô cùng cuốn hút. Tải Tiles Hop EDM Rush MOD trải nghiệm bạn vừa có thể nghe nhạc, vừa điều khiển quả bóng di chuyển để giải trí. Thật tuyệt vời với tựa game hoàn toàn mới này, hãy khám phá ngay bây giờ!

Để Tải Tiles Hop EDM Rush Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you