Download Tiny Gladiators MOD (Unlimited Money) Cho Android

Download Tiny Gladiators MOD (Unlimited Money) Cho Android

🔀 Version: 2.4.3 📁 Arcade By BoomBit Games
🕒 2020-06-23

Tổng Quan Tiny Gladiators MOD

Tên Tiny Gladiators MOD
Package ID com.boombitgames.TinyGladiators
Phiên Bản 2.4.3
MOD Features Unlimited Money
Kích Thước 84.0 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Đánh giá 5.0( 340593 )
Chuyên Mục Arcade
Phát Hành BoomBit Games

Tiny Gladiators MOD là game Arcade hành động đối kháng võ thuật hấp dẫn phát hành bởi BoomBit Games dành cho điện thoại Android. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân trở thành những võ sỹ giác đấu tí hon chiến đấu trên các đấu trường bằng những kỹ năng của bản thân. Hack Tiny Gladiators với một gameplay đầy màu sắc kết hợp các yếu tố hành động đối kháng và RPG, ném người chơi vào những trận chiến vô cùng khốc liệt. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, thiết kế hình ảnh nhân vật đáng yêu cùng hệ thống maps tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ cho bạn những cái nhìn ấn tượng nhất.

Tải Tiny Gladiators MOD – Game Arcade hành động đối kháng võ thuật hấp dẫn

Tiny Gladiators MOD đưa bạn đến khám phá 4 khu vực khác nhau, tương ứng với mỗi khu vực là những kẻ thù nguy hiểm và bạn luôn phải đối mặt với chúng. Không còn cách nào khác chính là bạn phải trở nên mạnh mẽ, trang bị vũ khí, giáp và rèn luyện kỹ năng bản thân. Chưa dừng lại, ngoài việc chiến đấu với những tên tay sai đáng sợ bạn còn phải PK chiến đấu kịch tính khốc liệt với những BOSS trùm nữa. Đánh bại chúng để qua màn và nhận về những vật phẩm cần thiết trang bị cho nhân vật của bạn nữa. Tiny Gladiators MOD mang đến cho bạn nhiều món vũ khí, trang bị và áo giáp độc đáo để bạn thoải mái lựa chọn. Mỗi loại vật phẩm đều mang đến cho bạn những chỉ số khác nhau, hãy lựa chọn tương thích với nhân vật để có thể trở thành võ sỹ giác đấu mạnh mẽ tối đa nhất. Bạn có thể tham gia vào những đấu trường trực tuyến thông qua các chế độ chơi và cốt truyện. Hãy trở thành một võ sỹ giác đấu tí hon mạnh mẽ nhất được xếp hạng cao trong top server bạn nha. Khám phá ngay tháp sống sót để chiến đấu và trải nghiệm cảm giác mạnh đến tột cùng bởi ở đây có rất nhiều kẻ thù mạnh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tính năng MOD của Tiny Gladiators

  • MOD Full Unlimited Money: Vô hạn tiền để sử dụng.

Tiny Gladiators ném người chơi vào những màn chơi đối kháng mạnh mẽ của các võ sỹ giác đấu tí hon vô cùng đáng yêu. Trở thành những anh hùng tiêu diệt kẻ xấu, trang bị cho mình những món vũ khí khủng, áo giáp mạnh và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác. Tải Tiny Gladiators MOD chắc chắn sẽ giúp bạn làm điều đó bởi bạn có thể dùng tính năng tiền vô hạn để mua mọi thứ trong cửa hàng. Nào! Hãy hóa thân ngay thành võ sỹ bạn muốn và chiến đấu theo phong cách của bạn ngay bây giờ!


Tương Tự Tiny Gladiators MOD

Download Hungry Dragon MOD (Unlimited Coins, Gems) Cho Android

Hungry Dragon MOD

Version 2.10

Unlimited Coins, Gems
Download Minecraft PE Mod Hack 1.16.100.53 (Unlocked/Menu) Android IOS

Minecraft PE MOD

Version 1.16.100.53

Unlocked/Menu MOD
Download Hungry Shark Evolution Mod Hack APK 7.9.0 (Unlimited Coins, Gems) Cho Android

Hungry Shark Evolution Mod Hack

Version 7.9.0

Unlimited Coins, Gems
Download Hack Fruit Ninja MOD APK (Unlimited Currency) Cho Android

Hack Fruit Ninja MOD

Version 2.8.7

Unlimited Currency