Download Tiny Gladiators Mod APK 2.2.6 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Tiny Gladiators Mod APK 2.2.6 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Arcade By BoomBit Games
🕒 2020-06-23
Package ID com.boombitgames.TinyGladiators
Phiên Bản 2.2.6
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 84.0 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Đánh giá 5.0( 340593 )
Chuyên Mục Arcade
Phát Hành BoomBit Games

Tiny Gladiators MOD là game Arcade hành động đối kháng võ thuật hấp dẫn phát hành bởi BoomBit Games dành cho điện thoại Android. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân trở thành những võ sỹ giác đấu tí hon chiến đấu trên các đấu trường bằng những kỹ năng của bản thân. Hack Tiny Gladiators với một gameplay đầy màu sắc kết hợp các yếu tố hành động đối kháng và RPG, ném người chơi vào những trận chiến vô cùng khốc liệt. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, thiết kế hình ảnh nhân vật đáng yêu cùng hệ thống maps tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ cho bạn những cái nhìn ấn tượng nhất.

Tải Tiny Gladiators MOD – Game Arcade hành động đối kháng võ thuật hấp dẫn

Tiny Gladiators MOD đưa bạn đến khám phá 4 khu vực khác nhau, tương ứng với mỗi khu vực là những kẻ thù nguy hiểm và bạn luôn phải đối mặt với chúng. Không còn cách nào khác chính là bạn phải trở nên mạnh mẽ, trang bị vũ khí, giáp và rèn luyện kỹ năng bản thân. Chưa dừng lại, ngoài việc chiến đấu với những tên tay sai đáng sợ bạn còn phải PK chiến đấu kịch tính khốc liệt với những BOSS trùm nữa. Đánh bại chúng để qua màn và nhận về những vật phẩm cần thiết trang bị cho nhân vật của bạn nữa. Tiny Gladiators MOD mang đến cho bạn nhiều món vũ khí, trang bị và áo giáp độc đáo để bạn thoải mái lựa chọn. Mỗi loại vật phẩm đều mang đến cho bạn những chỉ số khác nhau, hãy lựa chọn tương thích với nhân vật để có thể trở thành võ sỹ giác đấu mạnh mẽ tối đa nhất. Bạn có thể tham gia vào những đấu trường trực tuyến thông qua các chế độ chơi và cốt truyện. Hãy trở thành một võ sỹ giác đấu tí hon mạnh mẽ nhất được xếp hạng cao trong top server bạn nha. Khám phá ngay tháp sống sót để chiến đấu và trải nghiệm cảm giác mạnh đến tột cùng bởi ở đây có rất nhiều kẻ thù mạnh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tính năng MOD của Tiny Gladiators

  • MOD Full Vô Hạn Tiền: Vô hạn tiền để sử dụng.

Tiny Gladiators ném người chơi vào những màn chơi đối kháng mạnh mẽ của các võ sỹ giác đấu tí hon vô cùng đáng yêu. Trở thành những anh hùng tiêu diệt kẻ xấu, trang bị cho mình những món vũ khí khủng, áo giáp mạnh và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác. Tải Tiny Gladiators MOD chắc chắn sẽ giúp bạn làm điều đó bởi bạn có thể dùng tính năng tiền vô hạn để mua mọi thứ trong cửa hàng. Nào! Hãy hóa thân ngay thành võ sỹ bạn muốn và chiến đấu theo phong cách của bạn ngay bây giờ!

Để Tải Tiny Gladiators Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Burrito Bison: Launcha Libre MOD (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Burrito Bison: Launcha Libre MOD

Version 3.48

Vô Hạn Tiền
Download Minecraft PE Mod 1.16.210.50 (Menu/Bất tử/Sát thương/Mở Khóa) Android IOS

Minecraft PE MOD

Version 1.16.210.50

Menu Bất tử/Sát thương/Mở Khóa
Download Hungry Dragon Mod APK 3.6 b487 (Unlimited Coins/Gems) Cho Android

Hungry Dragon Mod

Version 3.6 b487

Unlimited Coins/Gems
Download Hungry Shark World Mod APK 4.1.2 (Menu/Tiền/Kim Cương/Coins/Gems) Cho Android

Hungry Shark World Mod

Version 4.1.2

Menu/Tiền/Kim Cương/Coins/Gems