Download Township Mod APK 7.9.0 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Township Mod APK 7.9.0 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Casual By Playrix Games
🕒 25-02-2020
Package ID com.playrix.township
Phiên Bản 7.9.0
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 142M
Hỗ Trợ Android 4.2
Đánh giá 4.4( 6911204 )
Chuyên Mục Casual
Phát Hành Playrix Games

Township MOD là game quản lý và chăm sóc nông trại vô cùng hấp dẫn trên điện thoại, cách chơi không khác gì Hay Day hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia gameplay này đấy. Được phát hành bởi Playrix Games, với lối chơi đơn giản, nội dung gameplay hay ho cuốn hút ném bạn vào một thế giới nông trại thực sự. Hack Township bạn sẽ hóa thân ngay vào một anh chàng, cô nàng quản lý một nông trại rộng lớn, nhiệm vụ của bạn chính là trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng các công trình kiến trúc mong muốn. Tạo nên một nông trại thịnh vượng, giàu có và bội thu.

Tải Township Mod | Game nông trại trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng

Được đánh giá cao về thể loại game nông trại, trồng trọt và chăn nuôi hiện nay, Township với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn trong gameplay. Trở thành một người nông dân thực sự, quản lý một nông trại hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Việc trồng trọt và chăn nuôi không còn khó khăn gì đối với bạn, bạn có thể trồng bất kể cây gì mình muốn, nuôi những vật nuôi yêu thích, vv…. Đó là tất cả những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm game nông trại hay ho này đấy. Với đồ họa được thiết kế hoàn toàn dựa trên nền tảng đồ họa 3D, Township MOD ném bạn vào một thế nông trại trù phú, sinh động và vô cùng giống thật. Trải nghiệm game sẽ cực kỳ hoàn hảo khi bạn bắt tay vào sản xuất ra những sản phẩm nông nghiệp đầu tiên cho mình, bán nó kiếm tiền và tiếp tục như vậy! Xây dựng thành phố của bạn theo phong cách tương tự trong Little Big City 2 cũng sẽ là đều thú vị đúng không ?

Township MOD

Trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng

Đây là một tựa game giao thoa cực tốt giữa trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng. Người chơi ngoài việc phải chăm sóc, quản lý một nông trại với bao nhiêu việc như trồng trọt và thu hoạch, chăn nuôi và kinh doanh thì giờ đây nhiệm vụ của bạn còn phải xây dựng một nông trại rộng lớn hơn với khá nhiều các công trình phụ để phụ cho nông trại cũng như nhu cầu sinh sống của bạn ở đây, điều này sẽ trở nên thú vị và cuốn hút hơn. Có rất nhiều thứ là phải làm khi bạn tham gia Township: Nông trại sắc màu, bạn sẽ làm từ những công việc nhỏ nhất cho đến lên nhất, từng bước phát triển nông trại của mình rộng lớn và trù phú hơn.

Thu hoạch & Buôn bán

Khi bạn đã có được những sản phẩm nông trại của mình, các vật nuôi đã lớn thì bạn có thể thu hoạch rồi bán đi để lấy tiền. Tùy vào từng sản phẩm, cây trồng hay vật nuôi mà bạn bán đi sẽ có những giá thành khác nhau. Game mô phỏng tương tự như ngoài đời thật vậy? Người chơi sẽ đem những sản phẩm nông trại của mình đến các khu chợ để bán. Đặc biệt, trong phiên bản mới nhất, bạn có thể đem những sản phẩm nông trại này đi chế biến thành những thứ khác rồi bán với giá cao hơn. Đây cũng là một tựa game giúp bạn biết tạo ra sản phẩm hữu ích và kinh doanh nữa!

Kết bạn & Làm quen

Là một tựa game online, cần phải có kết nối internet để trải nghiệm. NPH cũng đã cung cấp tính năng Kết bạn với nhiều người chơi khác cùng với trong game, làm quen và nói chuyện tương tự như một mạng xã hội vậy. Bạn có thể giao thương, buôn bán với nhau như một hệ sinh thái xã hội thực. Danh sách bạn bè sẽ được tự động update thông qua việc bạn kết nối với facebook hay những mạng xã hội khác, tìm kiếm bạn bè, vv.. vô cùng thú vị nhé.

Hệ thống cây trồng

Trồng trọt thoải mái với hệ thống cây trồng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên thì lúc đầu bạn sẽ có đầy đủ tất cả những cây trồng để thực hiện trồng trọt mà nó sẽ mở khóa dần dần vào kinh nghiệm làm nông của bạn và cấp độ của bạn trong game nữa. Một số cây trồng ban đầu khi mới vào game dành cho bạn là: Lúa mì ( wheat ), Ngô ( corn ), Cà rốt ( carrot ), mía ( sugarcane ), vv… Sau đó bạn sẽ được mở khóa thêm các loại rau, hoa quả và những sản phẩm chế biến khác nữa.

Hệ thống vật nuôi

Bạn có thích động vật ? Đến với nông trại Township bạn sẽ có thể chiêm chương hàng trăm loài vật nuôi nông trại ngay trên điện thoại của mình. Đặc biệt hơn, bạn có thể chăm sóc tận tay chúng từ bé đến lớn nữa. Một số loài vật được nuôi nhiều nhất gồm: Bò, lợn, gà, cá, vịt, vv… Sau khi chúng trưởng thành bạn hãy bán chúng, lấy tiền và tiếp tục mua những vật nuôi giống để tiếp tục công việc chăn nuôi trong nông trại của mình.

Các công trình xây dựng

Thoải mái xây dựng những công trình mà bạn muốn trong nông trại mà bạn làm chủ. Các khu vực do bạn phân chia tùy theo ý thích, tạo dựng một nông trại như thế nào hoàn toàn là do bạn sáng tạo và làm nên. Một số các công trình trong game hay ho như: Nhà ở, công ty – nhà điều hành, xưởng chế biến, trại chăn nuôi, khi chăn thả, khu trồng trọt, công viên giải trí, khu mua sắm, xưởng khai thác gỗ, nhà công nhân, kho để vật phẩm, nhà để xe, cảng biển, khu du lịch sinh thái và nghĩ dưỡng vv…

Hệ thống xe cộ, công cụ hỗ trợ

Phương tiện xe cộ hỗ trợ bạn là nông vô cùng đầy đủ như ô tô, máy cày, máy gieo hạt, máy bay, tàu thuyền, máy cưa, xe lu, tàu hỏa, vv… Ngoài ra game còn có nhiều các công cụ hỗ trợ khác nữa. Mỗi loại xe sẽ có những tác dụng khác nhau, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều quản lý và phát triển nông trại của mình đấy!

Hệ thống nhân vật trong game

Hệ thống con người & nhân vật trong game vô cùng đa dạng, nó như một hệ sinh thái con người sống và làm việc tại đây vậy. Với những nhân vật như công nhân khai thác gỗ, người dân sinh sống, trẻ em, nông dân trong nông trại, công nhân chế biến, vv… Những cái tên quen thuộc gồm: Township, zhiwei, sandra AW, vv…

Các loại tiền sử dụng

Tiền được sử dụng trong game, nó giúp bạn thực hiện việc mua bán và trao đổi hàng hóa. Có các loại tiền đó là vàng, đá quý và tiền mà bạn nạp vào hay còn được gọi là Gems ( tiền màu xanh lá cây ). Mỗi loại tiền sẽ làm được những việc khác nhau, bạn cần sử dụng chúng để phát triển nông trại của mình trong việc trao đổi, buôn bán hàng hoá.

Nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày của người chơi vô cùng tấp nập, thực hiện việc gieo trồng, chăm sóc,, chăn nuôi hay thu hoạch sản phẩm. Thực hiện chế biến hàng hóa, trao đổi và buôn bán. Nói chung, tất cả những công việc của một người nông dân cần làm trong một ngày bạn sẽ đều phải làm.

Tính năng MOD của Township

  • MOD Full Vô Hạn Tiền: Vô hạn tiền trong game

Lưu ý: Tính năng MOD Tiền tăng khi chi tiêu

Township là game nông trại hấp dẫn nhất ném bạn vào một trang trại trồng trọt và chăn nuôi rộng lớn, nơi đây có rất nhiều thứ để bạn có thể trải nghiệm, công việc nông trại được mô phỏng chân thực. Với đồ họa 3D, âm thanh sống động, nội dung gameplay cuốn hút cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi. Tải Township MOD để bắt đầu tạo nên một nông trại trù phú và phát triển ngay bây giờ. Thỏa thích trồng cây mình thích, chăn nuôi những động vật mà bạn muốn. Nếu như bạn muốn thiết kế nội thất cho một ngôi nhà thì có thể tham khảo Homescapes, sẽ rất thú vị khi chơi đấy.

Để Tải Township Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Candy Crush Saga Mod APK 1.192.0.1 (Level/Vàng/Item/Mạng) Cho Android

Candy Crush Saga Mod

Version 1.192.0.1

Level/Vàng/Item/Mạng
Download My Talking Tom 2 Mod APK 2.4.0.544 (Tiền/Kim Cương/Coins/Stars) Cho Android

My Talking Tom 2 Mod

Version 2.4.0.544

Tiền/Kim Cương/Coins/Stars
Download My Cafe Mod APK 2020.12.1 (Menu/Coins/Crystals/VIP 7) Cho Android

My Cafe Mod

Version 2020.12.1

Menu/Coins/Crystals/VIP 7
Download Pocket Waifu Mod APK 1.63.0 (Mở Khóa/Unlocked) Cho Android

Pocket Waifu Mod

Version 1.63.0

Mở Khóa/Unlocked