Download Woodturning Mod APK 1.9 (Vô Hạn Tiền/Coins) Cho Android

Download Woodturning Mod APK 1.9 (Vô Hạn Tiền/Coins) Cho Android

📁 Simulation By VOODOO
🕒 2020-07-27
Package ID com.BallGames.Woodturning
Phiên Bản 1.9
MOD Features Vô Hạn Tiền/Coins
Kích Thước 66.2 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Đánh giá 4.5( 308383 )
Chuyên Mục Simulation
Phát Hành VOODOO

Woodturning MOD là game Simulation mô phỏng công việc của một người thợ mộc chuyên nghiệp. Công việc chính của bạn là Cắt, đục, đánh bóng và sơn đỗ gỗ. Sáng tạo ra thật nhiều những sản phẩm được làm từ gỗ đẹp, hữu ích đối với cuộc sống. Đây là siêu phẩm game mô phỏng mang tính giải trí được phát hành bởi VOODOO, một ông trùm trong lĩnh vực thể loại game như này. Hack Woodturning cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ giúp bạn có thể chế tạo ra những món đồ gỗ mà mình muốn. Lúc đầu thì người chơi sẽ được hướng dẫn các bước cơ bản, cũng như những gợi ý để bạn hoàn thành được một sản phẩm đồ gỗ. Sau đó bạn cần phải tự sáng tạo và thực hiện để chế tạo ra một vật phẩm theo yêu cầu.

Tải Woodturning Mod – Game simulation mô phỏng điêu khắc đồ gỗ

Với 3 loại mũi đục chisels quen thuộc trong nghề mộc có hình vuông, tam giác, dẹt tròn để giúp cho người chơi có thể tiện lợi khi điêu khắc trên gỗ. Tùy vào từng vật phẩm mà bạn nên lựa chọn cho mình một dụng cụ để thực hiện nó. Sau khi thực hiện việc điêu khắc sản phẩm thành hình chuẩn, bạn cần sử dụng Sponge để đánh bóng và cuối cùng là sơn màu để hoàn thiện vật phẩm… Người có thể trưng bày sản phẩm của mình trong kho, nhận được tiền thưởng sau mỗi sản phẩm được hoàn thành.

Woodturning mod

Với lối chơi tương đối đơn giản, chỉ cần lựa chọn dụng cụ điêu khắc và chạm nhẹ vào màn hình là bạn đã có thể chế tạo ra một món đồ gỗ rồi. Rất nhiều mẫu đồ gỗ hấp dẫ cho bạn lựa chọn, khám phá chi tiết cách mà những người thợ mộc điêu khắc đồ gỗ ra sao. Gameplay sẽ hiển thị % thành quả công việc của sản phẩm mà bạn đang làm, khi nào đủ 100% chất lượng thì bạn mới có thể chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và không nhàm chán. Tất cả người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách của trò chơi. Càng lên level thì độ khó của việc điêu khắc đồ gỗ sẽ trở nên phức tạp và yêu cầu sự tỉ mỉ trong hành động của mình. Woodturning MOD với đồ họa 3D tươi mới, đẹp mắt kết hợp với hệ thống âm thanh nhẹ nhàng. Ném người chơi vào một xưởng chế tạo đồ gỗ khá chân thực.

Tính năng MOD của Woodturning

  • Vô Hạn Tiền/Coins

Woodturning được yêu thích bởi nó thực sự mang đến sự giải trí và tiêu khiển cho người chơi khi điêu khắc đồ gỗ. Rèn luyện tính kiên trì, khéo léo cho người chơi. Cùng với đó nó cho bạn trải nghiệm một thế giới của những người làm công việc nghề mộc, điêu khắc đồ gỗ. Tải Woodturning MOD để bắt đầu trở thành một nhà điều khắc đồ gỗ tài ba, chế tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và tiện dụng nhất. Đặc biệt, bạn có cơ hội nhận được vô hạn tiền để mở khóa cũng như sử dụng tiền trong bất cứ mục đích gì tùy ý.

Để Tải Woodturning Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Cooking Town Mod APK 11.9.5017 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Cooking Town Mod

Version 11.9.5017

Vô Hạn Tiền
Download Zombie Castaways Mod APK 4.19.1 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Zombie Castaways Mod

Version 4.19.1

Vô Hạn Tiền/Money
Download Fallout Shelter Mod APK 1.14.4 (Menu/Vô Hạn Tiền) Cho Android

Fallout Shelter Mod

Version 1.14.4

Menu/Vô Hạn Tiền
Download City Island 5 Mod APK 3.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cash/Gold) Cho Android

City Island 5 Mod

Version 3.4.1

Vô Hạn Tiền/Cash/Gold