Download Hack Woodturning MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Download Hack Woodturning MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

🔀 Version: 1.8.3 📁 Simulation By
4.5 ( 308383 )

TỔNG QUAN Hack Woodturning MOD

Name Hack Woodturning MOD
Package Name com.BallGames.Woodturning
Version 1.8.3
MOD Features Unlimited Money
Size 66.2 MB
Requirement Android 4.4+
Date 2020-07-27
Installs 50,000,000+
Category Simulation
Developer
Author Hiếu Lê

Woodturning MOD là game Simulation mô phỏng công việc của một người thợ mộc chuyên nghiệp. Công việc chính của bạn là Cắt, đục, đánh bóng và sơn đỗ gỗ. Sáng tạo ra thật nhiều những sản phẩm được làm từ gỗ đẹp, hữu ích đối với cuộc sống. Đây là siêu phẩm game mô phỏng mang tính giải trí được phát hành bởi VOODOO, một ông trùm trong lĩnh vực thể loại game như này. Hack Woodturning MOD cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ giúp bạn có thể chế tạo ra những món đồ gỗ mà mình muốn. Lúc đầu thì người chơi sẽ được hướng dẫn các bước cơ bản, cũng như những gợi ý để bạn hoàn thành được một sản phẩm đồ gỗ. Sau đó bạn cần phải tự sáng tạo và thực hiện để chế tạo ra một vật phẩm theo yêu cầu.

Tải Hack Woodturning MOD – Game simulation mô phỏng điêu khắc đồ gỗ

Với 3 loại mũi đục chisels quen thuộc trong nghề mộc có hình vuông, tam giác, dẹt tròn để giúp cho người chơi có thể tiện lợi khi điêu khắc trên gỗ. Tùy vào từng vật phẩm mà bạn nên lựa chọn cho mình một dụng cụ để thực hiện nó. Sau khi thực hiện việc điêu khắc sản phẩm thành hình chuẩn, bạn cần sử dụng Sponge để đánh bóng và cuối cùng là sơn màu để hoàn thiện vật phẩm… Người có thể trưng bày sản phẩm của mình trong kho, nhận được tiền thưởng sau mỗi sản phẩm được hoàn thành.

Với lối chơi tương đối đơn giản, chỉ cần lựa chọn dụng cụ điêu khắc và chạm nhẹ vào màn hình là bạn đã có thể chế tạo ra một món đồ gỗ rồi. Rất nhiều mẫu đồ gỗ hấp dẫ cho bạn lựa chọn, khám phá chi tiết cách mà những người thợ mộc điêu khắc đồ gỗ ra sao. Gameplay sẽ hiển thị % thành quả công việc của sản phẩm mà bạn đang làm, khi nào đủ 100% chất lượng thì bạn mới có thể chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và không nhàm chán. Tất cả người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách của trò chơi. Càng lên level thì độ khó của việc điêu khắc đồ gỗ sẽ trở nên phức tạp và yêu cầu sự tỉ mỉ trong hành động của mình. Hack Woodturning MOD APK (Unlimited Money) với đồ họa 3D tươi mới, đẹp mắt kết hợp với hệ thống âm thanh nhẹ nhàng. Ném người chơi vào một xưởng chế tạo đồ gỗ khá chân thực.

Tính năng MOD của Hack Woodturning

  • MOD Unlimited Money – Vô hạn tiền trong game

Woodturning được yêu thích bởi nó thực sự mang đến sự giải trí và tiêu khiển cho người chơi khi điêu khắc đồ gỗ. Rèn luyện tính kiên trì, khéo léo cho người chơi. Cùng với đó nó cho bạn trải nghiệm một thế giới của những người làm công việc nghề mộc, điêu khắc đồ gỗ. Tải Hack Woodturning MOD để bắt đầu trở thành một nhà điều khắc đồ gỗ tài ba, chế tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và tiện dụng nhất. Đặc biệt, bạn có cơ hội nhận được vô hạn tiền để mở khóa cũng như sử dụng tiền trong bất cứ mục đích gì tùy ý.

Cách Hack Woodturning MOD APK Full Unlimited Money Cash – Hiếu Lê


Chú ý:

  • Nhớ Tắt mạng khi dùng mod để chánh bị Ban, cấm hay khóa!
  • Link game đã được cập nhật phiên bản 1.8.3 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Download MOD hoặc APK gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
  • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự Hack Woodturning MOD

Download Hack Booty Calls MOD APK (Free Shopping) Cho Android

Hack Booty Calls MOD

Version 1.2.79

Free Shopping
Download Hack Fallout Shelter MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Fallout Shelter MOD

Version 1.14.1

Unlimited Money
Download Hack Bus Simulator: Ultimate MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Bus Simulator : Ultimate MOD

Version 1.3.0

Unlimited Money
Download Hack Block Craft 3D MOD APK (Unlimited Coins) Cho Android

Hack Block Craft 3D MOD

Version 2.12.11

Unlimited Coins