Download Zombie Castaways Mod APK 4.19.1 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Download Zombie Castaways Mod APK 4.19.1 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

📁 Simulation By VIZOR APPS LTD
🕒 02-03-2020
Package ID com.vizorinteractive.zombiesettlersv2
Phiên Bản 4.19.1
MOD Features Vô Hạn Tiền/Money
Kích Thước 102M
Hỗ Trợ 4.4 trở lên
Đánh giá 4.6( 748651 )
Chuyên Mục Simulation
Phát Hành VIZOR APPS LTD

Zombie Castaways MOD là game mô phỏng nông trại vô cùng đặc sắc khác biệt hẳn so với những tựa game mà bạn đã biết hoặc từng chơi. Nếu như việc chăm sóc và quản lý một nông trại thường dành cho những cô nàng đáng yêu hay anh chàng đẹp trai thì đến với tựa game này bạn sẽ hóa thân thành một Zombie. Nhưng đây hoàn toàn là một zombie đáng yêu, thân thiện và vui tính. Hack Zombie Castaways đưa người chơi trở thành ông chủ của một nông trại rộng lớn, bạn cần phải thực hiện các hoạt động trồng trọt hay chăn nuôi để xây dựng nên một nông trại trù phú và hiện đại. Game được phát hành bởi VIZOR APPS LTD, dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi trên điện thoại Android IOS.

Tải Zombie Castaways Mod – Thây ma quản lý và chăm sóc nông trại

Khi đã trở thành một Zombie ông chủ. Bạn cần phải thực hiện các hoạt động nhiệm vụ cần thiết để bắt đầu tạo dựng nông trại của mình. Với một lối chơi khá khác biệt, ngoài việc trồng trọt hay chăn nuôi động vật cơ bản. Zombie còn phải khai thác các tài nguyên, mở rộng nông trại của mình. Thuê nhân công để phụ giúp làm nông trại, mua bán hạt giống và vật nuôi, vv… Zombie Castaways MOD mang đến cho người chơi một trải nghiệm quản lý nông trại chân thực nhất. Từ những hoạt động làm nông, bối cảnh, các vật phẩm hay giao diện khá sắc nét. Ném bạn vào một thế giới nông trại Zombie màu sắc, thú vị và vô cùng lôi cuốn. Ngoài ra, sử dụng MOD bạn còn tạo ra một nông trại vô cùng đơn giản, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Zombie Castaways MOD

Thoải mái trồng trọt và chăn nuôi

Trở thành zombie đáng yêu, ngộ nghĩnh và quản lý cả một nông trại rộng lớn. Tự do tìm kiếm hạt giống để trồng trọt trên những mảnh vườn của mình. Xây dựng những khu chuồng trại để chăn nuôi các con vật đáng yêu. Tất cả mọi thứ trong nông trại đều đã có quy trình cụ thể, người chơi chỉ cần thực hiện theo thôi. Việc chăm sóc một nông trại dễ dàng, tuy nhiên bạn cần phải tư duy và sáng tạo để có được một nông trại sớm trù phú. Từ việc tưới nước, phun thuốc, bắt sâu, bón phân cho cây sẽ đều phải thực hiện. Cho vật nuôi ăn, tiêm phòng, vv… sẽ có trong game để bạn trải nghiệm được những điều thú vị nhất của một nông trại.

Bối cảnh và đồ họa đẹp mắt

Bối cảnh game vô cùng đáng yêu, phỏng theo những câu chuyện cổ tích đẹp. Người chơi sẽ có ngay một nông trại xinh tươi bên dưới những lớp mây phủ mù mịt. Một nông trại mờ ảo cực đẹp, huyền bí cho bạn có những trải nghiệm mới lạ khi mở gameplay. Zombie Castaways với một giao diện tươi sáng, thiết kể tỉ mỉ đẹp trên nền tảng đồ họa 3D. Tạo hình nhân vật khá chibi và đáng yêu, nhất là đối với nhân vật chính ” Anh chàng Zombie vui tính, tràn ngập tình yêu “. Mọi thứ khá bắt mắt từ cây cối, động vật hay nhà cửa và vật dụng nông trại đấy nhé.

Hệ thống cây trồng, vật nuôi đầy đủ

Là một siêu phẩm game nông trại kiểu mới, nhưng nó vẫn giữ được những bản sắc cần có. Tất cả các cây trồng phổ biến như cà rốt, rau, bí ngô, lúa hay hoa hướng dương, hoa cúc, hoa ly, vv… đều có để bạn lựa chọn trồng trong nông trại của mình. Các loài vật đáng yêu như lợn, gà, bò, cá, cừu, vịt, vv… cũng sẽ góp mặt để bạn nuôi và chăm sóc đấy. Tổng quan thì cây trồng và vật nuôi trong game khá đầy đủ, bạn thích biến nông trại của mình tràn ngập trong thứ gì thì đều có thể hoàn thành.

Nhiệm vụ hàng ngày đa dạng

Không thể bỏ qua nhiệm vụ hàng ngày. Mỗi ngày đến, bạn cũng cần phải dạy sớm để bắt đầu trồng trọt, chăn nuôi và hoàn thiện công việc của một ngày chăm sóc nông trại. Sau đó bạn sẽ nhận được những thành phẩm do công sức bạn vất vả làm ra. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng nhất định mỗi khi làm xong nhiệm vụ đấy. Nâng cấp và mở rộng nông trại để gia tăng khu đất trồng trọt, xây dựng thật nhiều chuồng trại để chăn nuôi. Một anh chàng zombie thực sự, mệt nhoài với những công việc trong một nông trại hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên nhất. Cùng tham gia ngay bây giờ đi nào!

Góp mặt vào các hoạt động vui nhộn của anh chàng Zombie

Có khá nhiều các hoạt động hay sự kiện thú vị xoay quanh anh chàng zombie. Bạn có thể đi đến nhiều khu vực khác nhau trên bản đồ để làm những điều mình thích.. Tham gia các hoạt động cộng đồng để tìm kiếm hạnh phúc. Đặc biệt, làm mọi thứ để có được tình cảm của cô gái mà anh chàng zombie yêu thương nữa. Thật thú vị đúng không ? Đây cũng chính là những gì tôi thích khi chơi tựa game này đấy nha.

Tính năng MOD của Zombie Castaways

  • Vô Hạn Tiền//Money

Zombie Castaways MOD được đánh giá một game nông trại mới lạ, một nông trại dành cho những zombie hiền lành và tốt bụng. Nơi mang đến những điều diệu kỳ, những trải nghiệm kỳ thú cho người chơi. Download Zombie Castaways MOD sẽ giúp bạn chăm sóc và quản lý nông trại của mình thêm chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn trồng trọt và chăn nuôi dễ dàng. Hãy cố gắng tạo cho mình một nông trại rộng lớn, tạo ra những thứ mình mong muốn tại đây bạn nhé. Còn chờ đợi gì nữa, hãy bắt đầu ngay và khám phá đi thôi!

Để Tải Zombie Castaways Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Cooking Town Mod APK 11.9.5017 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Cooking Town Mod

Version 11.9.5017

Vô Hạn Tiền
Download City Island 5 Mod APK 3.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cash/Gold) Cho Android

City Island 5 Mod

Version 3.4.1

Vô Hạn Tiền/Cash/Gold
Download Getting Over It MOD APK 1.9.3 (Miễn Phí Để Chơi) Cho Android

Getting Over It MOD

Version 1.9.3

Miên Phí Để Chơi
Download Fallout Shelter Mod APK 1.14.4 (Menu/Vô Hạn Tiền) Cho Android

Fallout Shelter Mod

Version 1.14.4

Menu/Vô Hạn Tiền