Download Zombie Hunter Sniper Mod APK 3.0.27 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Zombie Hunter Sniper Mod APK 3.0.27 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Action By Genera Games
🕒 2020-08-08
Package ID com.generamobile.zhunter.gp
Phiên Bản 3.0.27
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 53.7 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.5( 511763 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Genera Games

Zombie Hunter Sniper là game Action hành động hấp dẫn phát hành bởi Genera Games. Với nội nội dung bắn súng tiêu diệt zombie sau đại dịch hoành hành bởi một loại virus mới. Toàn bộ trái đất bị diệt vong, con người chịu ảnh hướng lớn và chỉ còn một số người sống sót. Bạn là một trong những người may mắn còn tồn tại. Với những trang bị vũ khí hiện có, người chơi sẽ đứng ở một vị trí cụ thể nào đó ngắm bắn và tiêu diệt lũ zombie. Hack Zombie Hunter Sniper ném bạn vào một trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất chân thực. Bạn có cơ hội lựa chọn nhiều vũ khí khác nhau để hạ gục lũ zombie để giải cứu trái đất đang gặp nguy.

Nhiệm vụ của bạn không quá khó khăn bởi zombie không thể làm hại bạn. Tuy nhiên không thể bỏ qua cho chúng bởi bạn cần phải tiêu diệt chúng để bắt đầu một thế giới mới. Điều cần làm duy nhất chính là sử dụng các súng ngắm (sniper) để hạ bệ chúng từ xa. Mỗi mục tiêu hoàn thành, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, tiền và các vật phẩm hữu ích khác. Zombie Hunter Sniper MOD thực sự là một gameplay bắn súng kiểu mới, hấp dẫn và lôi cuốn. Ném bạn vào một cốt truyện khá thú vị sau hậu tận thế bởi virus. Đối mặt với những khó khăn trong việc sinh tồn cùng hàng triệu con zombie vô tri.

Tải Zombie Hunter Sniper Mod – Bắn súng tiêu diệt zombie giải cứu nhân loại

Zombie Hunter Sniper phiên bản Apocalypse Shooting Games mang đến cho bạn một trải nghiệm bắn súng hoàn toàn mới. Ngắm bắn vào bất cứ câu bạn muốn để hạ gục một con quái vật zombie. Đứng trước tiếng gào, khóc thét và bầu không khí chết tróc của nhân loại. Bạn cần cố gắng đứng lên và ngăn chặn điều tồi tệ nhất có thể sảy ra để giải cứu thế giới này. Với những mô phong chân thực của một thế giới đầy quái vật zombie. Mọi thứ hầu như là rất thực tế ném bạn vào một gameplay bắn súng ảo mà thật. Zombie Hunter Sniper MOD APK (Vô Hạn Tiền) sẽ hỗ trợ bạn ngăn chặn thảm họa dễ dàng hơn. Sử dụng MOD người chơi có thể mua cũng như mở khóa các loại vũ khí ngay thời gian đầu. Khả năng chiến đấu cũng mạnh mẽ hơn cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Thách thức bạn với nhiều cấp độ

Cuộc giải cứu nhân loại của bạn ngày một khó khăn khi bạn càng tiến gần đến lũ zombie hơn. Lúc đầu thì sẽ không có nguy hiểm gì, tuy nhiên những cấp độ trong game sẽ làm khó bạn. Với số lượng đạn nhật định, bạn phải tiêu diệt hết lũ zombi và bảo vệ hành công những người còn sống. Cơ hội ngăm bắn của bạn sẽ không nhiều ở những level cuối cùng. Mỗi phát súng được bắn, bạn phải cố gắng để tiêu diệt được zombie nhất có thể. Trong những màn bắn súng thông thường, các người chơi được gặp trùm cuối là những con quái vật khổng lồ.

Trang bị vũ khí mạnh mẽ

Chủ yếu trong Zombie Hunter Sniper mang đến cho bạn những món vũ khí smiper. Rất nhiều các khẩu súng ngắm tầm cơ như AWM, barzet, Draguno, vv… để bạn lựa chọn. Ngoài việc mua nó trong cửa hàng, thì người chơi cần phải nâng cấp để gia tăng sức mạnh cho nó. Ví dụ một vài thông số cần thiết như tốc độ ngắm, độ chuẩn xác, độ bề, sát thường, vv… Trong cuộc chiến, người chơi có thể nhận được những may mắn từ sự tiếp tế từ đội quân cứu hộ. Trong đó bao gồm cho bạn như lương thực, vũ khí, vật phẩm y tế cùng nhiều thứ khác. Nếu như bạn muốn có những vũ khí khủng hơn, đối diện với lũ zombie trực diện thì không bên bỏ lỡ DEAD TARGET: Zombie. Nó sẽ khiến bạn có những nhiệm vụ thoát tim trước những đàn quái vật khiếp sợ.

Các khu vực chiến đấu rộng lớn

Trên thế giới đang bị virus lây lan rộng. Bạn được điều đến những tâm điểm của ổ dịch để ngăn chặn sự chết tróc. Hãy di chuyển đến Jacksonville, Caravan of the dead,vv… để bắt đầu nhiệm vụ của mình. Theo mỗi khu vực bạn sẽ vượt qua nhiều cấp độ khác nhau. Khi hòn thành bạn sẽ được đưa đến một khu vực khác để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình. Địa hình trong từng khu vực cũng có nhiều sự thay đổi lớn. Ở những cấp độ khó, người chơi còn có thể bị che khuất tầm nhìn. Điều này khiến cho việc tiêu diệt lũ quái vật sẽ khó khăn hơi. Tuy nhiên nó cũng là thách thức cho những xạ thủ bắn tỉa như bạn.

Tính năng MOD của Zombie Hunter Sniper

  • MOD Vô Hạn Tiền – Vô hạn tiền trong game để sử dụng thoải mái.

Lưu ý: Tính năng mod tiền tăng khi chi tiêu

Trái đất có giành lại được sự bình yên và vượt qua khỏi đại dịch zombie gây ra bởi một loại virus lạ. Phong tỏa ổ dịch, ngăn chặn sự lây lan là điều mà bạn cần làm. Thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng bằng những vũ khí mạnh mẽ nhất. Tải Hack Zombie Hunter Sniper MOD để bắt đầu chiến đấu, trở thành một xạ thủ bắn tỉa tiêu diệt zombie và giải cứu nhân loại.

Để Tải Zombie Hunter Sniper Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Swamp Attack Mod APK 4.0.5.87 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Swamp Attack Mod

Version 4.0.5.87

Vô Hạn Tiền
Download Sniper Strike Mod APK 500043 (Unlimited Ammo) Cho Android

Sniper Strike Mod Mod

Version 500043

Unlimited Ammo
Download Dead Effect 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Dead Effect 2 MOD

Version 190205.1922

Vô Hạn Tiền
Download FRAG Pro Shooter Mod APK 1.7.4 (Menu/Coins/Gems) Cho Android

FRAG Pro Shooter Mod

Version 1.7.4

Menu/Coins/Gems